MGWIN88 แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษเลือกทีมชาติอังกฤษในวันอังคารสำหรับยูโร 2020 เมื่อเขาต้องเผชิญหน้ากับทีมในกลุ่ม D

ในตอนแรกเซาธ์เกตจะตั้งชื่อทีมขยายชั่วคราวเนื่องจากข้อสงสัยเกี่ยวกับการบาดเจ็บและข้อผูกพันขั้นสุดท้ายของยุโรปก่อนที่จะลดผู้เล่นให้เหลือ 26 คนในวันที่ 1 มิถุนายน แต่ผู้อ่าน BBC Sport ใช้เวลาสองสามวันที่ผ่านมาในการเลือกทีม 26 คนสุดท้ายสำหรับการแข่งขัน – และผลการแข่งขันก็ออกมา

ผู้เล่นที่มีตัวเลือกมากที่สุดจากรายชื่อตัวเลือกที่เรามอบให้คุณซึ่งยังคงอยู่ที่ด้านล่างของหน้านี้คือฟิลโฟเดนของแมนเชสเตอร์ซิตี้ MGWIN88  ตามด้วยแฮร์รี่เคนกองหน้าท็อตแนมและเชลซีคู่เมสันเมาท์และเบนชิลเวลล์

James Ward-Prowse กองกลางของเซาแธมป์ตันเป็นคนที่โชคร้ายเพียงแค่ถูกเจสซี่ลินการ์ดจากกองกลางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเข้าสู่ตำแหน่งกองกลางในขณะที่บูกาโยซาก้าของอาร์เซนอลและเจมส์แมดดิสันจากเลสเตอร์ก็พลาดโอกาสในทีมสุดท้ายของคุณไปอย่างหวุดหวิด คุณยังสามารถเลือกทีมของคุณเองและแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ของคุณผ่าน ด้านล่าง

ผู้รักษาประตู MGWIN88

Jordan Pickford เป็นผู้รักษาประตูตัวเลือกแรกที่ไม่มีปัญหาของ Gareth Southgate สำหรับทีมชาติอังกฤษ เฮนเดอร์สันเป็นของตัวเองตั้งแต่กลายเป็นตัวเลือกแรกที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด นักเตะวัย 24 ปีขาดประสบการณ์อาวุโสในระดับนานาชาติ แต่แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถรับมือกับเวทีใหญ่ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดได้

แซมจอห์นสโตน เวลาผ่านไปกว่าทศวรรษที่จอห์นสโตนช่วยให้อังกฤษคว้าแชมป์ยุโรป MGWIN88  รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีครั้งแรกในปี 2010 ตอนนี้อายุ 28 ปีอดีตดาวรุ่งของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นแสงสว่างให้กับแบ็กกี้ส์ที่ตกชั้นในระยะนี้

อเล็กซ์แม็คคาร์ธี ธีวัย 31 ปีเริ่มต้นฤดูกาลด้วยฟอร์มที่น่าประทับใจเมื่อเซาแธมป์ตันผลักดันข้อมูลรับรองในยุโรปของพวกเขา แต่เมื่อไม่นานมานี้เขาพบว่าตัวเองอยู่ในการต่อสู้เพื่อคัดเลือกในระดับสโมสรกับเฟรเซอร์ฟอร์สเตอร์ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของอังกฤษ

กองหลัง MGWIN88

เทรนต์อเล็กซานเดอร์ – อาร์โนลด์ วัย 22 ปีถูกตัดออกจากทีมสำหรับการแข่งขันระหว่างประเทศเดือนมีนาคมหลังจากช่วงเวลาที่ไม่แยแสกับลิเวอร์พูล เขามีทักษะการจัดจำหน่ายที่ยอดเยี่ยม แต่การสำรองยังคงอยู่เหนือการป้องกันของเขา

เบนชิลเวลล์ ฟอร์มที่น่าประทับใจของชิลเวลล์คนแรกสำหรับเลสเตอร์และตอนนี้เชลซีได้เห็นเนื้อหาของนักเตะวัย 24 ปีกลายเป็นแบ็คซ้ายตัวเลือกแรกของอังกฤษในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา

Conor Coady ได้รับการเรียกติดทีมชาติอังกฤษครั้งแรกในเดือนสิงหาคมปี 2020 โดยเป็นรุ่นไลท์เวทของประเทศในการแข่งขันฟุตบอลโลกรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปีในปี 2010 และฟุตบอลโลกรุ่นอายุไม่เกิน 20 ปีในปี 2013

แต่ทักษะการกระจายตัวของเด็กวัย 28 ปีและความคุ้นเคยกับการปฏิบัติการในการป้องกันสามคนซึ่งเป็นระบบที่เซาธ์เกตชื่นชอบอาจทำให้หัวหน้าทีมชาติอังกฤษไม่พอใจ