MGWIN88 หลังจากอลิสซอนเป็นผู้ชนะลิเวอร์พูลเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมามีการถกเถียงกันอย่างแท้จริงว่าเดเคอามีส่วนร่วมในการบอกเล่าของผู้รักษาประตูต่อความพยายามในการรุกของทีมหรือไม่

การฉายซ้ำทางทีวีระบุว่าเฟอร์นันเดสล้มเหลวในการสัมผัสในขณะที่เขาพยายามปัดการส่งผ่านของเดเคอาไปยังคาวานีซึ่งเป็นสิ่งที่ตัวเองยอมรับในภายหลัง แต่ถ้ามันถูกต้อง Cavani ควรถูกตัดล้ำหน้าโดย VAR การเลือกของ De Gea นั้นน่าสนใจในตัวเอง

ผู้รักษาประตูชาวสเปนเสียตำแหน่งให้กับดีนเฮนเดอร์สันในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เฮนเดอร์สันทำผิดอย่างน้อยหนึ่งในสี่ประตูของลิเวอร์พูลในการชนะยูไนเต็ด MGWIN88 เมื่อหกวันก่อนหน้านี้ดังนั้นจึงยังไม่ชัดเจนว่าเดเคอาจะกลับมาได้หรือไม่ หรือได้รับการอำลาหลังจาก 10 ปีของการบริการที่โดดเด่น

สถานการณ์ทั้งสองมีภาวะแทรกซ้อน สำหรับเฮนเดอร์สันฤดูกาลอื่นที่สำรองไม่น่าจะอุทธรณ์ได้เนื่องจากแรงบันดาลใจในอังกฤษของเขาในขณะที่เดเคอาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ได้รับค่าตอบแทนสูงสุดของพรีเมียร์ลีก การหาสโมสรให้ตรงกับเงินเดือนนั้นนับประสาอะไรกับการจ่ายค่าธรรมเนียมการโอนไม่ใช่เรื่องง่าย

จนกว่าจะถึงเป้าหมายของไบรอัน De Gea ไม่ได้ทำอะไรมากกับการโจมตีที่เลวร้ายที่สุดอันดับสองของเครื่องบินบนเครื่องบิน เขาประหยัดที่จะปฏิเสธ Ademola Lookman และ Fabio Carvalho และมีโอกาสเพียงเล็กน้อยที่จะรักษาอีควอไลเซอร์ของไบรอันเอาไว้

การประท้องเจ้าของสโมสร MGWIN88

แฟนบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลายคนในโอลด์แทรฟฟอร์ดประท้วงต่อต้านเจ้าของสโมสร ตรงกันข้ามกับการประท้วงที่ทำให้การพบกันครั้งแรกกับลิเวอร์พูลเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อเรียกร้องให้ปิดและมาตรการที่รุนแรงรวมถึงการขนย้ายเตียงเข้ามาในสนามเพื่อให้ผู้เล่นนอนหลับได้รับการดำเนินการเพื่อให้แน่ใจว่าการแข่งขันครั้งที่สองดำเนินต่อไปการแข่งขันครั้งนี้จะเสร็จสมบูรณ์ใน ความสงบสุข

ยังคงมีตำรวจจำนวนมากและเฮลิคอปเตอร์บินวนอยู่เหนือสนามกีฬาก่อนเกม แต่บรรดาผู้ที่เลือกที่จะสวมใส่สีต่อต้านเกลเซอร์สีเขียวและสีทองนั้นแทบจะ จำกัด ตัวเองเฉพาะกับการสวดมนต์เพื่อต่อต้านเจ้าของสโมสรที่เป็นชาวอเมริกัน

การประท้วงที่เกิดขึ้นในนาทีที่ 51 เพื่อกดดันกรณีของรูปแบบการเป็นเจ้าของชาวเยอรมัน ’50 +1 ‘ปะทะกับฟรีคิกที่เป็นอันตรายสำหรับเจ้าภาพ – ทั้งคู่ล้มเหลว

สำหรับเจ้าหน้าที่ของ United MGWIN88 และ Solskjaer ซึ่งได้ร้องขอความสงบในการสร้างมันเป็นความโล่งใจอย่างไม่ต้องสงสัย หลังการแข่งขัน Solskjaer พูดใส่ไมโครโฟนก่อนที่จะเดินเล่นรอบสนามซึ่ง Paul Pogba และ Amad Diallo เดินขบวนธงชาติปาเลสไตน์เพื่อประกาศว่า United “ไม่ใช่ที่ที่เขาต้องการให้เป็น” แต่หวังว่าจะนำยูโรป้าลีก กลับไปที่อังกฤษในสัปดาห์หน้า

การสูญเสียแม็คโทมิเนย์ไปยังสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นการบาดเจ็บในช่วงกลางคันตลอดครึ่งหลังจะเป็นเรื่องที่น่ากังวลก่อนที่จะพบกับบียาร์เรอัลในกดานสค์ในวันที่ 26 พฤษภาคมเช่นเดียวกับการชนะเก้าลีกเล็ก ๆ น้อย ๆ ในบ้านในฤดูกาลนี้

แม้ว่าคืนนี้จะเป็นเรื่องของแฟน ๆ – และถึงแม้ผลลัพธ์จะออกมาพวกเขาก็ดูมีความสุขที่ได้มาที่นี่ เมื่อถูกถามเกี่ยวกับ Pogba และ Diallo ที่ถือธงปาเลสไตน์ Solskjaer ตอบว่า: “เรามีผู้เล่นจากภูมิหลังที่แตกต่างกันวัฒนธรรมที่แตกต่างกันประเทศที่แตกต่างกันและเราจำเป็นต้องเคารพมุมมองของพวกเขาหากพวกเขาแตกต่างจากคนอื่น

“ถ้านักเตะของผมคิดถึงเรื่องอื่นที่ไม่ใช่ฟุตบอลนั่นเป็นสิ่งที่ดี “เราได้เห็นแล้วว่ากับผู้เล่นบางคนของผมก่อนหน้านี้พวกเขาใส่ใจคุณเห็นมาร์คัสแรชฟอร์ดยกตัวอย่างเช่นความแตกต่างที่เขาสร้างขึ้น “ไม่เลยเราเคารพสิทธิของพวกเขาที่จะมีมุมมองที่แตกต่างออกไป”